DANH MỤC

Công ty CP kinh doanh phát triển địa ốc Vietstarland Invest

Giới thiệu về Vietstarland

Công Ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland, với thương hiệu Vietstarland chính thức trở thành đại lý chiến lược & tăng trưởng Bất Động Sản Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập trong toàn cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là tiến độ thị trường Nhà Đất Bất Động Sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một Doanh Nghiệp trẻ đầy tự tin, đột phá sáng tạo, Vietstarland đã tăng trưởng nhanh nhẹn và không ngừng nghỉ mở rộng mô hình. Tới lúc này, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes chắc chắn vị thế và đi đầu dẫn dắt thị phần Nhà Đất cả nước. Với trên 500 chuyên gia kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với sự đáng tin cậy của Doanh Nghiệp, chính bới vậy chúng tôi đang có 1 số lượng lớn người tiêu dùng đang có nhu cầu mua bán ocean park.

vietstarland-invest-vinhomes

Quý gia chủ nào đang nắm dữ Nhà biệt thự nơi đây mà có nhu cầu chuyển nhượng ủy quyền ocean park vì mục đích thay đổi hoặc một nguyên nhân nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD BĐS Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Căn Hộ Times City, Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách ủy quyền BĐS nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi căn hộ chung cư cao cấp chung cư vinhomes ocean park nói riêng và Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền Vingroup vinhomes ocean park nói chung. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới ra đời ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự hạng sang cùng Hàng trăm giao dịch chuyển nhượng biệt thự Vinhomes khét tiếng và những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Với mong muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & cho thuê” Nhà Đất Vinhomes. Mặt còn lại, chiêm ngưỡng bức họa tại thị trường mới đang chuyển động và cô cùng thực lực này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức triển khai sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ bạc tỷ” vào lúc 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho sự tham dự của quản trị Hội Đồng Quản Trị Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 Giám đốc Marketing Thương mại có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, tất cả CBNV Viestarland, đối tác chiến lược, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện đó sẽ có các nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và tuyến phố “tơ lụa” dẫn đến những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ làm ăn bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất BĐS Nhà biệt thự Vinhomes và phần bốc thăm điềm may mắn với nhiều phần quà lôi cuốn. Kỳ vọng, Vietstarland Invest có khả năng liên kết và kiến thiết xây dựng một cộng đồng chuyên viên kinh doanh thương mại có khả năng hợp tác và ký kết cùng phát triển trong tương lai và tạo ra những thương vụ làm ăn bạc tỷ trong tương lai.