DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park – Vietstarland Invest

Theo Luật kinh doanh thương mại Bất Động Sản Nhà Đất thì chủ đầu tư dự án biệt thựVinhomes có quyền chuyển nhượng ủy quyền một phần hoặc toàn bộ tổng thể Nhà biệt thự Vinhomes Ocean Park cho người đầu tư khác. Vấn đề này giúp chủ đầu tư dự án chủ động trong tiến độ ra các quyết định hành động kinh doanh hợp với tình trạng của tổ chức mình. Đồng thời cũng tạo thuận lợi cho người đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền khi muốn tham gia vào thị trường Bất Động Sản. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Không làm thay đổi mục đích của dự án.
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án Bất Động Sản.
 • Đảm bảo quyền lợi của người mua và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Hiện giờ Vietstarland Invest là 1 Dự Án BĐS chuyển nhượng điển hình nhất mà Công Ty CP kinh doanh và tăng trưởng Địa Ốc BĐS Vietstarland phát triển và góp vốn đầu tư. Dự án Bất Động Sản này giúp ủy quyền biệt thự Vinhomes và điển hình là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park một cách thuận tiện, nhanh nhẹn và đem lại doanh thu cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – quản trị HDQT Công Ty CP kinh doanh và tăng trưởng Địa ốc Bất Động Sản Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý chiến lược, có nhiều năm bắt tay hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp được được thị trường, không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được những dòng sản phẩm BĐS ưng ý chúng tôi còn giúp người mua – những chủ đầu tư dự án gia tăng doanh thu từ hoạt động chuyển nhượng Bất Động Sản. Với kỳ vọng có khả năng kết nối và xây dựng một cộng đồng chủ đầu tư Bất Động Sản hợp tác, cùng tăng trưởng trong tương lai.

Điều kiện chuyển nhượng ủy quyền của biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Để một biệt thự Vinhomes được phép chuyển nhượng ủy quyền thì phải cung cấp các điều kiện kèm theo sau.

 • dự án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS, phần dự án ủy quyền đã hoàn thành xong việc bồi thường, GPMB. Riêng với trường hợp chuyển nhượng tổng thể Dự Án BĐS đầu tư thiết kế xây dựng kết cấu hạ tầng thì phải kiến thiết xây dựng xong các khu công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương xứng theo tiến độ ghi trong Dự Án BĐS đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự Vinhomes không còn mâu thuẫn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo vệ thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • không còn quyết định thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm luật trong giai đoạn thực hiện Dự Án BĐS thì chủ đầu tư dự án phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện riêng với chủ thể

 • Chủ đầu tư chuyển nhượng: Đã có giấy ghi nhận về quyền sử dụng đất riêng với tất cả hoặc phần Dự Án BĐS chuyển nhượng ủy quyền.
 • Nhà đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền (Vietstarland): Phải là Công Ty kinh doanh Nhà Đất Bất Động Sản, có đủ khả năng tài chính và cam kết liên tiếp việc triển khai đầu tư xây dựng, kinh doanh theo như đúng quy định của pháp luật, bảo đảm tiến độ, nội dung Dự Án BĐS.

Thẩm quyền cho phép chuyển nhượng ủy quyền

 • Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh: đối với dự án Bất Động Sản do UBND cấp tỉnh quyết định việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với Dự Án BĐS do TT Chính Phủ quyết định hành động việc góp vốn đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Bước 1: chủ đầu tư dự án gửi hồ sơ đề nghị chuyển nhượng ủy quyền toàn bộ hoặc một phần Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park đến Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh nơi có Dự Án BĐS hoặc cơ quan được UBND cấp tỉnh chuyển nhượng ủy quyền.

Bước 2: trong năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND cấp tỉnh có nghĩa vụ ban hành quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, trường hợp còn thiếu điều kiện kèm theo cho phép chuyển nhượng thì phải thông báo bằng văn bản cho người đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp dự án do thủ tướng chính phủ quyết định hành động việc đầu tư thì trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm lấy quan điểm của bộ điều hành và quản lý chuyên ngành và Sở gây dựng để giải trình thủ tướng chính phủ quyết định.

Bước 3: trong năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng biệt thự Vinhomes, các bên hoàn thành xong ký cam kết HĐ chuyển nhượng và bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận chuyển nhượng ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư quốc tế thì sau khi có quyết định cho phép chuyển nhượng, người đầu tư ủy quyền làm thủ tục hoàn lại đất cho Nhà nước; sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động bàn giao đất, cho thuê đất đối với chủ đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng ủy quyền biệt thự Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của các bên.
 • Thông tin cơ bản của Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về tất cả Dự Án BĐS hoặc phần Dự Án BĐS ủy quyền.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn thanh toán.
 • thời hạn bàn giao tất cả hoặc một phần dự án Bất Động Sản và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và trách nhiệm của những bên.
 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của những bên trong việc thực thi các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • Nghĩa vụ do phạm luật HĐ.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • Giải quyết mâu thuẫn tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt tiến hành HĐ và các giải pháp xử lý.
 • Thời gian có hiệu lực của HĐ.

Được ra mắt ở thời khắc 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng Hàng trăm thanh toán giao dịch ủy quyền khét tiếng và những thương vụ bạc tỷ. Với mong muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị trường “góp vốn đầu tư, mua – bán, ủy quyền & dịch vụ thuê mướn” Nhà Đất Vinhomes, nhất là ủy quyền đại độ thị ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tin tức và bán những năm nhanh nhất, giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi nhà biệt thự Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, ở địa chỉ TTGD BĐS Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Dự án Times City, Minh Khai, TP.HN, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuyển nhượng ocean park nói riêng và BĐS kể chung nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi Nhà Đất Bất Động Sản chuyển nhượng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.