DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên tại sao nên mua ngay kẻo hết

Lượt xem: 274 - Ngày:

Trong thời gian gần đây Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được thiết kế hiện đại đăng cấp đồng thời cùng có sự đầu tư của Vinhomes, cái tên Vinhomes Dự án chung cư số 6 Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D’. palais De Louis đã gây thu hút nhiêu giới đầu tư cũng như các khách hàng. Vậy điều đặc biệt nào đã làm nên như vậy, hãy cùng xem qua các thông tin 4 nguyên nhân làm nên sức hút của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được xây dựng theo phong cách kiến trúc của Pháp và theo lối đương đại của Ý, mang đến một nét cổ điển, hoàng gia, sang trọng và đẳng cấp.

Ý nghĩa của các căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D’. palais De Louis

Được biết đến dự án xây dựng theo các lối kiến trúc Châu Âu, Vinhomes D’. Palais de Louis, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ mang lại cho mọi người một nét kiến trúc với một ý nghĩa độc đáo. Với 10 loại căn hộ khác nhau, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 10 thể loại kiến trúc khác nhau
Căn hộ loại A có diện tích 195,2m2 có Nữ thần Venus đây là một nữ thần chứng minh cho sắc đẹp và tình yêu.
Căn hộ loại B có diện tích 193m2 có Thần Hermes đây là một vị thần cho thi ca và văn chương.
Căn hộ loại C có diện tích 215,7m2 có Thần Athena, vị thần cho sự trí tuệ, khéo léo và chính nghĩa.
Căn hộ loại D có diện tích 182,6m2 có thần Cupid một vị thần cho tình yêu.
Căn hộ loại E có diện tích 246,9m2 có thần Zenus, vị thần trên núi thiêng Olimpia.
Can hộ loại F có diện tích 253,1m2 có thần Hercules vị thần cho sự sức mạnh.
Căn hộ loại G có diện tích 162,6m2 có thần Flora đây là một vị thần mang đến sức sống dồi dào cho thiên nhiên.
Căn hộ loại H có diện tích 124,6m2 có thần Apolo một vị thần tượng trưng cho nghệ thuật và chân lý
Ngoài ra còn có một căn hộ mang tên Penthouse ở tấng 27, với diện tích trên 1000m2, tại đây được ví như một vị vua mặt trời mang đến quyền lực của thế kỷ XVIII tại Châu Âu.

Vị trí độc tôn của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D’. palais De Louis

Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên tọa lạc trên một con đường đẹp của trung tâm Hà Nội, vị trí mang lại một không gian thoáng mát không có sự náo nhiệt cũng như ồn ào, nhưng ngược lại thì có thể kết nói với trung tâm Hà Nội một cách dễ dàng trong vài phút. Ngoài ra, tại vị tri này được xem là vùng kinh tế đổi mới, với sự tập trung của rất nhiều tầng lớp văn minh và sang trọng khác nhau, bên cạnh đó, tại vị trí nay còn có những người nước ngoài đang định cư làm việc dài hạn hoặc ngắn hạn tại Việt Nam. http://nhadatvinhomes.org/2018/12/11/su-that-ve-biet-thu-vinhomes-ocean-park-tai-huyen-gia-lam-ha-noi/.

Nội thất của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D’. palais De Louis là một trong các căn hộ sang trọng mang phong cách hoàng gia với thiết kế, nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ các thương hiệu như Dragan, Longhi, Bamax… những loại thiết bị này đã được nhập khẩu một cách kỹ càng và chất lượng từ châu Âu về đến Việt Nam. Bên cạnh đó, các chi tiết nội thất đều được dát vàng 24k để tạo một không gian sang trọng, hoàng tộc, sang trọng và quyền quý. Được mệnh danh là một căn hộ siêu sang tại Việt Nam, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được tạo ra để cung cấp cho người thành đạt cung như giới thượng lưu, cũng như mọi người yêu thích phong cách châu Âu và thể hiện được phong cách riêng của mình, các chi tiết được dát vàng, ốp đá cao cấp. Với các ưu điểm trên dự án chắc chắn sẽ có giá trị sinh lời cũng như bền vững trong thời gian lâu dài. Trên đây là sức hút của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên dành cho cư dân, nó không chỉ ó một không gian đẳng cấp mà còn là một nơi ở lý tưởng cho bậc thượng lư

CÁC TIN LIÊN QUAN