DANH MỤC

Vinhomes Green Villas Mễ Trì Giá trị sống hoàn hảo có 1 không 2

Lượt xem: 277 - Ngày:

Những nhà đầu tư bất động sản hiện nay luôn trang bị cho mình những kiến thức về vị trí, mặt bằng tổng thể cũng như giá trị bất động sản có thể tăng trong tương lai hay không. Để sở hữu bất động sản dù là đất hay nhà thì người luôn được cân nhắc một cách kỹ lưỡng, các yếu tố về vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, hội ngộ cận viên, liên thông cận giáo” (gần chợ, gần sông, gần đường, gần công viện, trường học) là các yếu tố được chủ nhà quan tâm hàng đầu. Bài viết này sẽ đưa ra phân tích yếu tốt mặt bằng Vinhomes Green Villas giúp người mua đưa ra quyết định có xuống tiền đặt cọc hay không!

Mặt bằng biệt thự vinhomes green villas được quy hoạch một cách khoa học giúp năng cao giá trị của Biệt thự
Ngày nay, với sự chuyển mình của đất nước cùng với sự đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm gần đây, các biệt thự đô thị mới mọc lên ngày càng nhiều. Đặc biệt là các tỉnh lân cận Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Mễ Trì đang có mặt độ phát triển kinh tế đứng đầu cùng khu vực Hà Nội. thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư về bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh vượt ngoài khu vực Hà Nội. Biệt thự Vinhomes Green Villas đầu tư xây dựng những căn nhà thấp tầng với chiều cao tối thiểu từ 3 đến 5 tầng đối với các căn biệt thự, shophouse, nhà liền kề. Riêng Căn hộ Vinhomes Green Villas Mễ Trì khu chung cư sẽ là các tòa có chiều cao từ 22 đến 26 tầng trong đó sẽ được bố trí 2 tầng hầm để xe và 3 tầng dành cho trung tâm thương mại, những tầng trên là khu văn phòng và nhà ở cao cấp. Biệt thự được quy hoạch và xây dựng với tổng diện tích lên đến trên 141ha gồm: Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, Khu nhà liền kề độc đáo, Biệt thự song lập siêu hấp dẫn, Biệt thự đơn lập đẳng cấp, Biệt thự nhà vườn dành cho giới thượng lưu, hoành tráng. Chủ đầu tư muốn mang lại môi trường an cư cho cư dân sinh sống tại Biệt thự Vinhomes tại Hà Nội thương hiệu Green Villas đẳng cấp

Hạ tầng kỹ thuật của Biệt thự khá đồng bộ

Thường thì những vùng đất mới được chủ đầu tư uy tín như tập đoàn Vingroup nhắm đến thì rất tiềm năng và có sự khác biệt vượt bật mang tên thương hiện Vinhomes Green Villas. Các yếu tố bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi… kết hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, công tác quản lý, an ninh… là những giá trị vô hình trong yếu tố cấu thành nên giá của GREEN VILLAS. Cụ thể là sau khi đã bắt đầu vào triển khai xây dựng Biệt thự, chủ đầu tư Vinhomes/VinGroup cố gắng xây dựng nên khu Green Villas với môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi dành cho cư dân thành phố. Hiện tại giữa một rừng các Biệt thự với chủ đầu tư, quy mô và giá thành khác nhau, thì việc chọn ra làm sao? chọn như thế nào? Cũng là một vấn đề với bất kỳ ai. Điều đáng nói là những giá trị này sẽ không thể định giá theo kiểu triệu đồng/m2 diện tích sàn sử dụng vì những giá trị tiện ích xung quanh mang lại trong một khu đô thị, cũng không thể so sánh mặt bằng tổng thể của toàn Biệt thự. Nhà đầu tư hãy yên tâm khi nhìn vào mặt bằng tổng thể của toàn Biệt thự Mễ Trì sẽ thất được sự thiết kế tổng thể toàn khu và quy mô của Biệt thự rất khoa học. Hy vọng bài viết này có ý nghĩa cho quyết định đầu tư của bạn!

CÁC TIN LIÊN QUAN