DANH MỤC

Sự hoàn hảo đến từng chi tiết của Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Lượt xem: 435 - Ngày:

Vinhomes Gia Lâm được biết đến là một đơn vị nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam, cùng những dự án biệt thư các dự án chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, Vinhomes/VinGroup chuẩn bị cho ra đời một dự án mới. hãy cùng nhau tìm hiểu những sức hút của Biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park qua bài viết sau đây. Được xây dựng trên một vị trí vàng tại Gia Lâm, dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park đang là những cơn sốt thu hút nhiều khách hàng và những nhà đầu tư lớn trên lĩnh vực bất động sản hiện nay. Nếu mọi người đã quen thuộc với những loại đầu tư như cổ phiếu vàng, ngân hàng … thì đây là những công việc đầu tư mang lại rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, từ dự án Biệt thự  Vinhomes Ocean Park sẽ khiến mọi người đầu tư một cách dễ dàng hơn, với những tiện nghi cao cấp nằm trong dự án bất động sản mang tính chất quốc tế, đẳng cấp và sang trọng.

Với những cam kết đem lại lợi nhuận dự kiến 9% cho mỗi năm, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác thì đây lại là một cơ hội rất lớn để các nhà đầu tư, khách hàng có thể nắm lấy những căn Vincity Gia LâmVinhomes Ocean Park Gia Lâm có khả năng sinh lời cao hơn, cũng như luôn có tinh an toàn và đạt hiệu quả cao trong một thời gian dài. Vinhomes Ocean Park không phải sản phẩm nhà ở giá rẻ, đích thân ông Phạm Nhật Vượng Chủ tịch của tập đoàn Vingroup đã tuyên bố như vậy.Vì sao lại như vậy? Chữ ‘rẻ’ ở đây hàm chứa nhiều ý nghĩa. Nó không phải là rẻ mạt, rẻ như cho hay là rẻ về chất lượng, rẻ về tiện ích. Nó không phải nhà ở giá rẻ như bao dự án trước đây đã ra đời như nhà đền bù hay các dự án do các chủ đầu tư thiếu trách nhiệm làm ra cho người bình dân thu nhập thấp, nhà ở xã hội kém chất lượng. Chữ ‘Rẻ’ không tồn tại ở Vingroup. Vingroup phục vụ khách hàng dù là bình dân vẫn bằng chính những giá trị trân quý, những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo họ được phục vụ chứ không phải là cố gắng để tồn tại như những dự án gây nên quá nhiều phiền toái mà rất nhiều người dân đang phải khắc phục để tồn tại qua từng ngày.

Vingroup đã xây dựng trên các tiêu chí dịch vụ và tiện ích nhà ở theo chuẩn Vinhomes, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuẩn Vinpearl, dịch vụ y tế chuẩn Vinmec, Y tế giáo dục chuẩn Vinshool, sản phẩm tiêu dùng sạch an toàn chuẩn Vinmart, Vinmart+ và VinEco xanh. Cư dân Vingroup nói chung và khách hàng của Vingroup nói riêng đều được cung cấp các dịch vụ trên theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi theo quy định. Vingroup chưa phân biệt các cấp dịch vụ, tiện ích hay các mức phục vụ, đối xử với cư dân theo một cấp mới nào thấp hơn như hiện nay. Các dự án VinCity Gia Lâm, dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ (VinCity Đại Mỗ), dự án Vincity Đan Phượng chắc chăn sẽ theo chuỗi sinh thái có chất lượng theo quy chuẩn chất lượng dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu của Vingroup xây dựng trong nhiều năm qua. Do đó người viết có thể gợi ý cho quý khách hàng quan tâm đến các dự án VinCity hiểu rằng VinCity chính là các dự án Vinhomes nằm bên ngoài khu trung tâm thành phố vốn đã quá đông đúc chất trội. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằngchất lượng cuộc sống, phong cách sống, văn minh hành xử tại các Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ hay VinCity Đan Phượng sẽ giống như những gì đang diễn ra tại các khu đô thị trung tâm Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…

CÁC TIN LIÊN QUAN